เกี่ยวกับเรา

เราผลิตและส่งออกสินค้า เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
ตกแต่งออฟฟิศ และเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ที่ให้บริการ มากว่า 50 ปี การันตีคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นถูกพัฒนา มาให้ตอบสนองความต้องการและการใช้งานของลูกค้าแบบครบครัน ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015
เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและตอบสนอง ทุกความต้องการในชีวิตคุณไปกับ SURE FURNITURE
image

    กลุ่มบริษัท บี.ซี.เอฟ. ผู้ผลิต และส่งออก สินค้าเฟอร์นิเจอร์ สำนักงานและครัวเรือน ด้วยประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ที่ยาวนานเกือบ 50 ปี เราจึงมีความชำนาญและความพร้อมในการประกอบธุรกิจ เฟอร์นิเจอร์ ความมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดภายใต้ นโยบายบริษัท

     กลุ่มบริษัท บี.ซี.เอฟ. เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2510 ในนามโรงงานบุญชัยเฟอร์นิเจอร์ ทำการผลิตเฟอร์นิเจอร์ครัวเรือน และยังเป็นผู้บุกเบิกการนำสีผง ( Epoxy Power Coatings ) เข้ามาใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ทั้งสินค้าสำเร็จรูปและสินค้าถอดประกอบ ( Knock Down ) เป็นรายแรกในประเทศไทย จนเป็นที่รู้จัก และยอมรับของผู้แทนจำหน่ายโดยทั่วไป ภายใต้ เครื่องหมายการค้า “ BCF & Happy Baby และ HB Home Furnish “

     ธุรกิจในกลุ่มบริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงได้ขยายฐานและกำลังการผลิตให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า สำหรับกลุ่ม ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ ประเภทชุดสำนักงาน ชุดครัวเรือน และ ชุดโซฟา ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ SURE “  และ “ PRELUDE “ เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดและความต้องการที่หลากหลาย โดยบริษัทได้นำนวัตกรรมเครื่องจักรที่ทันสมัย เข้ามามีส่วนช่วยในกระบวนการผลิต ใส่ใจทุกรายละเอียดและขั้นตอนการทำงาน ทำให้ผลิตภัณฑ์ขึ้นได้คุณภาพที่ สม่ำเสมอ จนได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

 

 


                                     VDO  Company Profile BCF
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies. To increase efficiency and good experience in using your website.